Bất động sản

Những khu đô thị thông minh với không gian sống trong lành nhờ năng lượng sạch từ gió, mặt trời, và nguồn nông sản tự nhiên tự trồng trọt; đồng thời đảm bảo sự tiện nghi, hiện đại với công nghệ và nguồn dữ liệu cộng đồng được chia sẻ phục vụ từng cá nhân, gia đình chính là hoài bão của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, cùng GSIC, các nhà đầu tư quốc tế sẽ xây dựng nên những công trình, những khu đô thị không chỉ mang đậm tính biểu tượng của Việt Nam mà còn đem lại không gian sống, học tập và làm việc tốt nhất, bắt kịp xu hướng công nghệ trên thế giới.

Năng lượng

Với 4 mảng kinh doanh: năng lượng gió, năng lượng mặt trời, sinh khối và sản xuất năng lượng từ chất thải, GSIC đang phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng xanh toàn cầu. Hiện nay, chúng tôi đang tham gia hàng loạt dự án về năng lượng tái tạo bền vững thông qua việc tận dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên khả thi (nắng, gió, vỏ trấu…). Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp nguồn chất thải đặc biệt, với quy mô nhỏ, có thể chuyển hoá thành nhiệt và năng lượng bằng công nghệ khí hoá.
Sự cam kết về độ an toàn và sự tin cậy chính là nền tảng duy trì danh tiếng và sự phát triển bền vững. Đồng thời, đây là kim chỉ nam cho sứ mệnh của GSIC trên bước đường đa dạng hoá nguồn cung cấp nguồn năng lượng quốc gia và khẳng định vị thế trên trường quốc tế. 

Nông nghiệp

Là khởi nguồn, đã, đang và sẽ giữ vai trò xương sống của nền kinh tế, Nông nghiệp đóng vai trò tối quan trọng với mọi tầng lớp xã hội tại Việt Nam. Tuy nhiên, ngành này vẫn chưa giải quyết triệt để vấn đề thu nhập ổn định cho lực lượng nông dân. Trên cơ sở đó, GoldenStar khát khao đưa ra giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao giá trị các sản phẩm sau thu hoạch và phát triển thị trường ổn định, làm tiền đề cho sản xuất nông nghiệp bền vững.
Xoay quanh các mảng: gạo, ngô, đậu nành, trồng nấm, và phát triển loại hình cây ăn trái có múi (bưởi, cam, quýt) ở quy mô công nghiệp, GoldenStar kết nối các khách hàng lớn với các nhà cung cấp nội địa. Từ đó, hình thành chuỗi cung ứng khép kín, cắt giảm bớt các tầng lớp trung gian và gia tăng hiệu quả kinh doanh của toàn hệ thống. Lợi nhuận kinh doanh sẽ được chia sẻ công bằng thông qua các mô hình hợp tác phát triển và cung ứng miễn phí các tiện ích công cộng. 

Dữ liệu

Với hơn 30 triệu người dùng Internet, trong đó hơn 15 triệu người dùng Internet trên di động, Việt Nam đang trong tầm ngắm của nhiều nhà cung cấp lớn như Microsoft, IBM, Oracle… về các giải pháp Big Data và công nghệ phân tích hiện đại, có khả năng thay đổi cục diện các ngành kinh tế. Từ đó, nhiều mô hình kinh doanh mới trên nền tảng Big Data được hình thành, giúp các tổ chức, doanh nghiệp chủ động trong việc cải tiến công việc, cuộc sống. Nhận thấy rõ tiềm năng, GoldenStar mong muốn hợp tác với các nhà đầu tư để xây dựng các nền tảng công nghệ cho phép kết nối, chia sẻ dữ liệu giữa các thành phố thông minh với nhau, nhằm khai thác hiệu quả hơn nhu cầu người dùng, nâng cao hiệu suất lao động, cũng như khai thác bền vững nguồn năng lượng xanh để phục vụ cho cộng đồng và khách hàng của chúng tôi.